vải nhung nội thất hoàng gia

101 Cách Sử Dụng Vải Nhung Nội Thất – Phần 1

101 Cách Sử Dụng Vải Nhung Nội Thất – Phần 1

Làm thế nào để sử dụng vải nhung nội thất?

Các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới luôn thích dùng vải nhung nội thất.

Các nhà thiết kế Ấn Độ thích vải nhung nội thất vì có nhiều màu sắc đẹp và rất tốt để dùng. Họ thích sự mềm mại hấp dẫn từ chất vải và sử dụng nhiều vì sự bắt mắt phô trương trong không gian.

Các nhà thiết kế Iran được biết đến với các nội thất nhung cực kỳ ấn tượng. Họ diễn đạt giàu sang nhung lụa trong chuyện 1001 đêm và thậm chí đem vải nhung nội thất dùng trong nhà bếp.

Một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới gốc Iran quốc tịch Mỹ nói: Anh Quốc là quốc gia tốt nhất trên thế giới, ngoại trừ một thứ… là thời tiết. Ông đề nghị sử dụng vải nhung nội thất để tạo ra cảm giác che chở và ấm cúng. Các bề mặt lớn trong không gian được che phủ bằng vải nhung nội thất màu trơn. Sau đó kết hợp gối trang trí, thảm trang trí và đồ gốm sứ, tất cả phải có hoa văn. Đây là cách hay nhứt rất dễ kiểm soát tỷ lệ màu sắc và cân bằng hoa văn.

Hảy đào sâu lại bản kế hoạch thiết kế yêu thích của mình, phân tích kỷ các món đồ nội thất cần sử dụng vải nhung nội thất, từ các loại ghế đến các đồ dùng qua các chi tiết trong phòng v.v..

Benji Mac sẽ gợi ý tưởng thiết kế vải nhung nội thất tuyệt đẹp thông qua các bộ sưu tập quốc tế…

Call Now Button