(+84) 0888 25 0888 - 090 887 6666

GAUFRAGE – EMBOSSING – IN DẬP NỔI – STONE – VẢI ĐA NĂNG

STONE-4700'

In hình nổi là một quá trình cơ học để tạo những mẫu hình hẹn hò tình yêu ở Pháp vào cuối thế kỷ 17. Thuở ban đầu là hình thức máy cán dùng băng rập nổi, để mẫu thiết kế nằm ở giữa 2 con lăn trục ống đốt nóng, một lõm và một lồi, nhằm tái lập các mẫu thiết kế.

Vào thế kỷ thứ 18 thì nền cơ khí đã được cải thiện bằng một con lăn duy nhất, vừa có thể khắc in sâu đồng thời lại cán nhiệt, đến khi đó vải nhung được in dập hình nổi hoặc nghiền nát theo mẫu thiết kế bằng áp suất giữa con lăn khắc kim loại và con lăn gỗ.

Vải nội thất d o l c e c o l o r hiện vẫn tiếp tục hoàn thiện và cung cấp dòng vải kỹ thuật in dập nổi này. Dịch vụ in dập hình nổi được xem là dịch vụ sản xuất độc quyền nhằm đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Discover Chic giới thiệu bộ sưu tập Gaufrage với 21 mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, 200 gam màu khác nhau có sẵn tự chọn và tự do sáng tạo trên nền vải nhung đa năng, tất cả chỉ phục vụ cho việc cá nhân hoá một cách dễ dàng. Dịch Vụ Khách Hàng giới thiệu mẫu thiết kế, chất liệu vải, gam màu sắc và biến ý tưởng của các nhà thiết kế thành hiện thực.

Chuyên dùng: Vải Bọc Ghế, Vải May Màn, Vải Bọc Vách, Vải Làm Gối, Vải Trang Trí …

Lưu ý: Màu sắc thực tế có thể khác với ảnh hoặc mẫu trưng bày.

Dịch vụ khách hàng: +84 903 702 729       Email: anhung@icloud.com

Benji Mai
Xin chào các bạn! BENJI MAI tốt nghiệp ngành trang trí nội thất vào năm 2011, có 6 năm vừa học vừa làm việc với các chuyên gia nước ngoài của ngành vải nội thất. Ngày nay, tôi đã trở thành nhà tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực này. Những bài được viết từ kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình làm việc, hoặc sưu tầm có ghi rõ nguồn gốc, tất cả đều thể hiện xu hướng và quan điểm trong thế giới thời trang nội thất. Hy vọng những đóng góp của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đừng ngại! Tôi sẵn lòng chia sẻ và đồng hành với những bạn có nhu cầu phát triển kinh doanh VẢI NỘI THẤT AN HƯNG.