(+84) 0888 25 0888 - 090 887 6666

JACQUARD – VẢI NHUNG GẤM – 030J00 – VẢI ĐA NĂNG

Xu hướng hoa văn trang trí trên vải nhung trở nên rất thời trang trong lĩnh vực nội thất. Tất cả các kinh nghiệm thiết kế những mẫu hoa văn hoạ tiết với nhiều phong cách khác nhau được mở rộng cho dòng vải nhung gấm sang trọng qua cách thức dệt Jacquard.

Sử dụng kỹ thuật dệt jacquard cho những mẫu hoa văn làm cho vải nhung gấm được tinh tế hơn. Phương pháp dệt kết hợp sợi Cotton chải kỹ và sợi Modal cùng với các công đoạn khác như nhuộm, hoàn thiện vải, v.v… tạo sự tương phản tuyệt vời của 2 chất liệu gây hiệu ứng một sáng bóng nổi trên một chìm mờ.

Vải nội thất d o l c e c o l o r hiện phát triển mạnh dòng vải dệt nhung gấm. Dịch vụ sản xuất độc quyền vải nhung gấm này được mở rộng nhằm đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Chuyên dùng: Vải Bọc Ghế, Vải May Màn, Vải Bọc Vách, Vải Làm Gối, Vải Trang Trí …

Discover Chic giới thiệu bộ sưu tập Jacquard với hơn 30 mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, 53 gam màu có sẵn hoặc 200 gam màu khác nhau tự chọn và tự do sáng tạo trên nền vải nhung đa năng, tất cả chỉ phục vụ cho việc cá nhân hoá một cách dễ dàng. Dịch Vụ Khách Hàng giới thiệu mẫu thiết kế, chất liệu vải, gam màu sắc và biến ý tưởng của các nhà thiết kế thành hiện thực.

Lưu ý: Màu sắc thực tế có thể khác với ảnh hoặc mẫu trưng bày.

Benji Mai
Xin chào các bạn! BENJI MAI tốt nghiệp ngành trang trí nội thất vào năm 2011, có 6 năm vừa học vừa làm việc với các chuyên gia nước ngoài của ngành vải nội thất. Ngày nay, tôi đã trở thành nhà tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực này. Những bài được viết từ kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình làm việc, hoặc sưu tầm có ghi rõ nguồn gốc, tất cả đều thể hiện xu hướng và quan điểm trong thế giới thời trang nội thất. Hy vọng những đóng góp của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đừng ngại! Tôi sẵn lòng chia sẻ và đồng hành với những bạn có nhu cầu phát triển kinh doanh VẢI NỘI THẤT AN HƯNG.