(+84) 0888 25 0888 - 090 887 6666

Giới Thiệu Vải Nội Thất An Hưng

LỊCH SỬ

Ông Pierre Ly, người sáng lập CÔNG TY TNHH TM DV SX VẢI NỘI THẤT AN HƯNG vào năm 2006 tọa lạc tại 143 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

Velours – Velvet – Nhung là dòng vải nội thất chính của công ty. Vải nhung nội thất có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho nên tên gọi thường hay ghép đôi từ với nhau để tạo cảm giác cho người nghe ví dụ như: Nhung Silk còn gọi là Nhung Lụa, Nhung Mohair, Nhung Nylon hay Poly, v.v… Công ty đã bắt đầu khởi nghiệp bằng 8 dòng vải nhung cao cấp cùng với danh mục 200 gam màu sắc tuyệt đẹp.

Ông Võ Anh Huy làm Giám Đốc đại diện công ty từ năm 2006.

Vượt qua được thời điểm kinh tế suy thoái nhờ vào phương pháp bảo tồn tất cả tài nguyên văn hóa truyền thống. Bên cạnh đó phải nâng cao chuyên môn và chuyển sang tư duy có cấu trúc với công nghệ hiện đại. Đồng thời vẫn tiếp tục phát triển mở rộng danh mục vải nội thất cần cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Ông Lý Hồng Tân làm Giám Đốc đại diện công ty từ năm 2009.

Năm 2010 công ty chuyển trụ sở về 100 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Mặt bằng đã dần dần mở rộng cùng với những bộ sưu tập ngày càng gia tăng, đặc biệt là có tất cả các thành phẩm từ vải nội thất như : ghế bọc vải, màn cửa, chăn drap, khăn bàn, gối nệm, v.v… dùng để gợi lên ý tượng sáng tạo của khách hàng.

Ông Mai Nghĩa Bình – Benji làm Giám Đốc đại diện công ty từ năm 2013.

Năm 2013 thương hiệu “ d o l c e c o l o r ” ra đời đồng thời cho ra mắt dòng NHUNG GẤM – JACQUARD – Phiên bản đầu tiên. Một lần nữa bộ sưu tập vải nội thất An Hưng càng tăng tưởng lớn hơn theo công thức toán học : 24 mẫu dệt gấm ( x ) 53 gam màu sắc ( = ) 1.272 vải nhung gấm hiện đại. Phiên bản đầy đủ của bộ sưu tập này sẽ được gửi riêng theo yêu cầu của quý khách.

Năm 2015 Benji Mai giới thiệu thành công dòng vải màn gió thông minh đến từ Nhật Bản. Những bước đột phá về tính năng cách nhiệt và chắn tầm nhìn nhưng không che mất ánh sáng thì vô cùng tiện ích cho những toà nhà cao tầng.

THƯƠNG HIỆU

“ d o l c e c o l o r ” thương hiệu của Vải Nội Thất An Hưng ra đời vào năm 2013.

“ d o l c e c o l o r ” nổi tiếng với những sáng tạo và dự báo xu hướng Quốc tế trong lĩnh vực thời trang vải trang trí nội thất.

“ d o l c e c o l o r ” có hơn 6000 danh mục mẫu vải chuyên dùng để phục vụ cho những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và kiến trúc sư, đây là sự lựa chọn phong phú về giá cả của các loại vải chất lượng cao phù hợp cho tất cả các loại nội thất dân cư hoặc dự án, đồng thời đáp ứng mọi cảnh nội thất khác nhau của thiết kế Việt và Quốc tế.

“ d o l c e c o l o r ” chào bán các thể loại vải danh tiếng và chuyên ngành được xây dựng trên các hạn mục như sau:

 • Vải nhung, vải lụa, vải lanh, vải len, vải bố, vải ren, v.v… Vải nội thất An Hưng rất đa dạng, đa chủng loại do xuất phát từ nguồn gốc tài nguyên, văn hoá và địa lý.
 • Vải nội thất An Hưng gồm nhiều hoa văn như : trơn, sọc, hoa gấm, hoa in, da thú v.v… Các hoa văn họa tiết từ cổ điển đến đương đại luôn theo trào lưu thiết kế mới của thế giới.
 • Phát triển hàng trăm gam màu tuyệt đẹp đồng thời kết hợp sự mượt mà như lụa là khi tiếp xúc toàn diện.
 • Hàng loạt các tính năng đầy đủ của nhiều loại vải nội thất như : kháng cháy – đặt biệt Trevia CS, chống tia UV, kháng khuẩn, chống thấm nước, v.v… rất lý tưởng cho việc thiết kế các khách sạn và đáp ứng các ứng dụng khác trong dự án.
 • Các chất liệu và thành phần thành sợi có hiệu ứng đương đại 3D nổi trên bề mặt được kết tạo bằng các thiết kế hiện đại và sử dụng các kỹ thuật dệt tiên tiến.

“ d o l c e c o l o r ” đại diện sự kết hợp các kỹ thuật dệt vải khác nhau nên đã sử dụng cả hai loại khung dệt : khung dệt tay truyền thống và khung dệt cơ khí máy tính điều khiển, cho phép khách hàng tự tạo ra mẫu vải theo yêu cầu thiết kế hiện đại cũng như sao chép thiết kế từ các bản tài liệu cổ hoặc từ bộ sưu tập đồ sộ của chính công ty An Hưng đã lưu trữ theo thời gian.

“ d o l c e c o l o r ” bây giờ đã trở thành một ngôi sao sáng giá và thường xuất hiện ở những dự án cao cấp, có mặt tại những nơi sang trọng, các lĩnh vực liên quan thông qua các công ty hoặc đại lý và nhà phân phối.

TRIẾT LÝ

An Hưng là thành viên từ một gia đình chuyên cung cấp các loại vải cao cấp nên sớm thấm nhuần tinh thần triết lý và tiếp tục phát huy truyền thống gia đình đã đề ra cách đây hơn 20 năm.

An Hưng có tiềm lực xuất phát từ 6 nguyên tắc cơ bản để làm hài lòng khách hàng đạt đến đỉnh cao nhất.

 • Định hướng và xây đựng mẫu thiết kế cho tương lai.
 • Phát triễn các gam màu trong mơ chính xác tuyệt đối nhất.
 • Sáng tạo các chất liệu đa dạng từ thực vật, động vật, nhân tạo, v.v…
 • Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên và tăng giá trị ngoại hình.
 • Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và độ bền theo thời gian.
 • Nghiên cứu các loại tính năng mới theo xu hướng thị trường.

An Hưng vẫn tiếp nối truyền thống, không ngừng đổi mới từ bầu không khí cổ điển sang bầu không khí đương thời nhất, phát triển vững bước tiến lên cùng ngành thời trang nội thất, đặc biệt thông qua sự ra mắt của DISCOVER CHIC & ANKYO trong năm nay.

An Hưng duy trì bí quyết kiến thức liên quan bên trong được truyền lại từ những người đã từng đóng góp xây dựng công ty. Đặc biệt là ngày nay họ vẫn tiếp tục góp phần với vai trò cố vấn phát triển sản phẩm nhằm tạo ra các loại vải nội thất được thị trường yêu thích và có uy tín nhất.